Giới thiệu chung

Công ty TNHH Kỹ thuật Điều Hòa B&A là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Thiết bị xử lý không khí AHU và thiết bị trong hệ thống HVAC đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế.B&A đã khẳng định vị trí hàng đầu về giải pháp hệ thống HVAC tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm HVAC đặc biệt là thiết bị xử lý không khí (AHUs).Môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, các sản phẩm được thiết kế riêng biệt với tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và bền bỉ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm hiện diện trong các lĩnh vực như Dược phẩm, bệnh viện, vi mạch, thực phẩm, tòa nhà và các lĩnh vực khác.

“Với sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng, B&A mong muốn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng trong ngành Cơ điện lạnh cho các lĩnh vực Dược phẩm, Bệnh viện, Trung tâm Thương mại, Mỹ phẩm,…”Ông Trần Bá AnhGiám đốc Công ty TNHH Kỹ Thuật Điều Hòa B&A

13

Năm phát triển

236

Dự án hoàn thành

30

Kỹ sư

188+

Khách hàng thi công

Các đối tác

Hình ảnh công ty

Tầm nhìn sứ mệnh

Mục tiêu & Sứ mệnh

Trở thành nhà thầu hàng đầu về kỹ thuật trong lĩnh vực HVAC đặc biệt là trong lĩnh vực phòng sạch cho các nhà máy dược phẩm và bệnh viện. B&A luôn hướng tới khách hàng nhằm hiểu rõ và cung cấp sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng về chất lượng, kỹ thuật. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang tới cho Quý khách hàng giá trị cao nhất về chất lượng, về sự an toàn cũng như đáp ứng đúng tiến độ. Bằng sự tin cậy, trách nhiệm cùng với việc áp dụng các công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu về cả chi phí đầu tư lẫn chi phí vận hành, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.B&A định hướng phát triển trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cơ điện lạnh, đồng thời mở rộng và tiếp cận thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng đến năm 2020 tên tuổi của B&A sẽ được biết đến và thừa nhận bởi tất cả các cá nhân, tổ chức kinh doanh tại Việt Nam và xa hơn nữa là thị trường quốc tế. Chúng tôi không ngừng phát huy các giá trị cốt lõi mỗi ngày để thực hiện tốt hơn sứ mệnh cung cấp các giải pháp về kỹ thuật cũng như thi công và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đóng góp vào sự thịnh vượng của khách hàng cũng như sự cường thịnh của Quốc gia Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Luôn giữ chữ Tín làm đầu – Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm – Coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cam kết với khách hàng

Tiêu chuẩn quản lý: B&A vận hành hệ thống cung ứng dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.Cam kết với khách hàng:

  1.  Tạo môi trường kinh doanh thuận tiện thông qua việc đơn giản hóa các hoạt động thủ tục quy trình cho khách hàng.
  2. Đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cạnh tranh, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
  3. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện
  4. Chia sẻ lợi ích và đồng hành cùng khách hàng để thành công
  5. Thực hiện trọn ven cam kết với khách hàng.

Quá trình hình thành phát triển

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điều Hòa Không Khí B&A là nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị hệ thống điều hòa không khí, xử lý không khí và tư vấn gia công, sản xuất và lắp đặt tủ bảng điện đạt chất lượng và thẩm mỹ cao cho các công trình công nghiệp và dân dụng.“Với sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng, B&A mong muốn sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng trong ngành Cơ điện lạnh cho các lĩnh vực Dược phẩm, Bệnh viện, Trung tâm Thương mại, Mỹ phẩm,…”

2020

Phát triển kinh doanh với nhiều dự án lớn và giá trị lớn từ 5 triệu USD đến 22 triệu USD, nhiều nhất là dự án theo tiêu chuẩn EU-GMP/PICS/USFDA.

2018

Hợp tác với công ty Hoa Kỳ để cung cấp dịch vụ tư vấn giúp đạt được EU-GMP / PICS hoặc USFDA.

2017

Hoàn thành dự án đầu tiên đạt chuẩn EU-GMP và mở ra thêm cơ hội chứng minh dự án trọng điểm về thiết kế và xây dựng các dự án Tiêu chuẩn cao trong ngành Dược.

2016

Tếp tục thi công các dự án lớn như: Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, Viện vắc xin và sinh phẩm y tế, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, Shingmark Medical Bệnh viện Đại hoc..

2015

Tập trung hoàn thiện hệ thống quản lý, tăng cường công tác đào tạo, huấn luyện nhân viên, xây dựng chính sách chất lượng … Để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

2010 – 2014

Đánh dấu sự phát triển vượt bậc và liên tục triển khai các dự án lớn, liên tiếp trúng thầu các dự án lớn của các công ty nổi tiếng.

2009

Bắt đầu phát triển mạnh mẽ, vốn điều lệ tăng lên 3 triệu USD, tổng số nhân sự là 97 người. Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.

2008

Năm 2008: B&A được công ty dược phẩm giao nhiệm vụ cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho các phân xưởng theo tiêu chuẩn GMP.

2007

Năm 2007: Công ty được thành lập bởi một nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và gia công hệ thống lạnh

Company Profile

Nhà máy của chúng tôi được đặt trong cơ sở có diện tích lên đến 20.000 mét vuông, được đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với sự đầu tư nghiêm túc và quy mô lớn, Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.​Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gồm 120 người với hơn 20 Kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề. Thành công mà Công ty đạt được dựa trên kiến ​​thức, kỹ năng và chuyên môn của lực lượng lao động.​

Sản phẩm thương hiệu B&A đạt tiêu chuẩn CE-marking Châu Âu, BS EN ISO 9001:2015; BS EN ISO 14001:2015 Việc tính toán và lựa chọn AHU hoàn toàn tự động bằng phần mềm, nhằm tạo thuận lợi cho quá trình lựa chọn thiết bị và tối ưu hóa bài toán thiết kế AHU.​
Sản phẩm thương hiệu TSP được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439-1&2 và TC VN mà chúng tôi đã áp dụng cho các dự án như danh mục dự án tại Việt Nam mà chúng tôi đã cung cấp.​

Download Profile